Game 

Valkyrie Drive – Bhikkhuni (FullCrack)

Valkyrie Drive -Bhikkhuni-

Thể loại: hành động, chặt chém

Nội Dung:

Điểm sơ qua về cốt truyện, trong thế giới của Valkyrie Drive -Bhikkhuni- tồn tại một loại virus có tên là A-virus với khả năng lây nhiễm lên các cố gái trẻ và biến họ thành các loại vũ khí có tên là Extars hoặc cao hơn là Liberators – những người có khả năng sử dụng các Extars.

Tuy nhiên, còn có một loại virus nữa là VR-Virus chỉ nhiễm vào những cố gái có năng lực nhất định và biến họ thành các Valkyrie, khiến cho họ có sức mạnh lớn hơn cả Extars và Liberators nhưng họ cũng dần bị mất đi lý trí của mình. Bạn sẽ từng bước hiểu được nguồn gốc của loại virus này và tìm cách hóa giài chúng trong quá trình chơi.

Thật ra mà nói, từ khi đọc đến đoạn game được phát triển bởi Marvelous, hãng làm nên dòng Senran Kagura thì có lẽ bạn cũng biết rằng không nên chú trọng quá vào cốt truyện của game làm gì mà phải hiểu rằng nên chú ý vào mặt khác của game, tạo hình nhân vật và khoảng “bay đồ” của các nhân vật trong game.

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows Vista or newer

Processor: 1.8 GHz or equivalent

Memory: 1 GB RAM

Graphics: 512 MB VRAM or above

Storage: 8 GB available space

Một số hình ảnh trong game

Download: (bao gồm savefull 100% dành cho những bạn không có thời gian chơi có thể donwload bản savefull 100% và cài đặt theo clip hướng dẫn)

Link tải game: GoogleDrive

SaveFull 100%: GoogleDrive

pass giải nén(nếu có): Vnstudiosub

Related posts

Bình luận