Game 

White Day: A Labyrinth Named School

White Day: A Labyrinth Named School là game kinh dị đến từ hãng phát triển Hàn Quốc – Sonnori, game từng nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn tại xứ sở Kim Chi với phiên bản từ năm 2001 và nay đã được cải tiến đồ họa đẹp hơn rất nhiều. Nếu đã từng phải căng não trước những Amnesia hay Penumbra đình đám PC/Console, người chơi hẳn sẽ thấy mình như được trở về với “nấm mồ cũ” cùng White Day.

NỘI DUNG GAME:
Với Nhật Bản, chúng ta có The Ring, Silent Hill, Fatal Frame ám ảnh bao thế hệ. Với Hàn Quốc chúng ta có Momento Mori, Tale of Two Sisters, Evil Twins .. hay White Day: A Labyrinth Named School, tựa game từng bóp ngạt cổ họng người chơi cách đây 14 năm trời. Và nay nó đã có phiên bản 2017 với sự cải tiến cả về đồ họa lẫn gameplay trên 2 hệ máy PC và PS4.
White Day: A Labyrinth Named School kể câu chuyện lãng mạn của một nam sinh trung học tìm cách tỏ tình cô bạn cùng lớp. Thế nhưng, câu chuyện lãng mạn bỗng chốc trở nên ghê rợn khi tiếng chuông trường vang lên báo hiệu nửa đêm, bạn bị kẹt cứng trong trường với một kẻ giết người và bị ám ảnh bởi những linh hồn khốn khổ của người đã khuất. Game có lối chơi tương tự dòng game nổi tiếng Fatal Frame khi bạn phải trốn chạy và tìm nơi ẩn nấp.
Nếu đã từng phải căng não trước những Amnesia hay Penumbra đình đám PC/Console, người chơi hẳn sẽ thấy mình như được trở về với “nấm mồ cũ” cùng White Day. Ở đó, game thủ sẽ hoạt động hoàn toàn dưới góc nhìn thứ nhất, di chuyển tự do và tương tác tùy ý trong ngôi trường lắt léo với những hành lang dài bí ẩn, những tầng lầu tăm tối hoang tàn. Không chỉ cản chân bằng vô vàn câu đố hóc hiểm, White Day sẽ còn khiến bạn luôn phải ngoái nhìn sau lưng với những bóng hình ẩn hiện, với tiếng cười dị hợm lạnh gáy vang vọng bốn bề.
Những hãy nhớ, bạn chỉ là một nam sinh bình thường, một kẻ chân yếu tay mềm… không sức mạnh, không vũ khí. Một khi nhìn thấy những thứ quái dị bất thần ập vào trước mắt, tất cả những việc bạn phải làm là chạy, chạy và chạy. Vô tình đâm đầu vào ngõ cụt hay chỉ thiếu nhanh tay mở cửa thôi là cái chết đã sẵn buông dây thòng lọng trước cổ, khiến trái tim người chơi chực chờ nhảy khỏi lồng ngực bất cứ lúc nào.

Trailer

Hình ảnh trong game

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: Intel® Core™ E8400 or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Nvidia® GeForce® GTS 250 or better, Radeon HD 5750
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 10 GB available space

Tải Game

 

 

 

Related posts

Bình luận