Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi ~ Sokushi Mahou to Skill Copy no Choetsu Heal – Chương 13 – Tập 2

~ Translator : Dantalian ~

______________________________________________________________

 

Chương 13: Cô công chúa nhỏ nghĩ về chị mình.

 

~??? PoV~

 

“Renard đã mất tích ư?”

 

Cô gái ở một căn phòng trong vương quốc, người vừa nhận được báo cáo từ kỵ sĩ, lộ ra vẻ mặt bất mãn. Người con gái này là em gái của công chúa đất nước này, Flare, còn người đàn ông được gọi là Renard từng phục vụ cho Flare là đội trượng hộ vệ thượng cấp.

 

Người con gái này là một cô gái với vẻ quyến rũ, mái tóc anh đào mượt mà điểm ngang vai. Đối với mọi người khi nhìn thấy vẻ quyến rũ thánh khiết ấy, khao khát bảo vệ cô sẽ nổi lên ngay bên trong họ.

 

Mặc dù cô gái này không phải một anh hùng như người chị gái mình, cô ta lại có tri thức uyên bác, thứ khiến cô có một chân trong bộ máy chính trị khi con rất trẻ. Cô taquấn lấy mái tóc hồng giống như chị gái của mình quanh ngón tay mình. Mỗi khi thất vọng chuyện gì, cô lại làm thế.

 

“Thật đáng buồn, một tên cấp dưới rác rưởi cũng chỉ là rác rưởi. A, thật là, dường như mình cũng đã già mất rồi. Nghĩ sao lại dùng thứ rác rưởi ấy sau khi thấy hắn. Thành tình, thật khó chịu. Rác là đúng là thứ luôn kéo mình theo kể cả sau khi chết.”

 

Cô gái liên tục lặp đi lặp lại từ rác rưởi. Người mà cô gái này này liên tiếp gọi như thế là người chị gái của cô, công chúa Flare.

 

Trong quan điểm của cô, công chúa Flare chỉ là một thứ ngu đần vô giá trị, cô ta thậm chí không cố giấu đi điều đó trước mặt họ hàng mình. Điều đó thể hiện rằng cô ta làm việc luôn cho kết quả đáng để xí xóa những chuyện đó.

 

Nói cách khác, cô ta có thánh kiến với công chúa Flare. Mặc dù người phụ nữ ấy ngu xuẩn, nhưng cô ta lại hữu dụng như một đôi tay chiến lược cũng như một tồn tại tiện lợi, thần tượng làm trung tâm của mọi người. Cô ta cũng nhận ra Flare tự ý thức được bản thân ngu dốt và hiểu rằng cô ta nên vâng lời cô.

 

“Mặc dù mình đã cho cô ta công việc ổn định cho người ngu dốt như cô ta, không ngờ cô ta lại bị giết một cách dễ dàng như thế. Đúng rác rưởiiiiii. John!”

 

Ngay khi cô gái này triệu gọi John, một gã khổng lồ lực lưỡng (Trans: hay còn gọi là cao to đen hôi) tiến về phía trước ngai vàng bằng tứ chi.

 

“Gâu!”

 

Giẫm đạp John với toàn bộ sức lực của mình, cô ta đá hắn đi; hết lần này đến lần khác.

 

“Haa haa haa, cảm ơn, ta thấy thoải mái rôi. Fuu, ta cần nghĩ về tên khác thế chỗ cho tên kia. Đáng buồn, mặc dù mình đã chỉ hắn một kế hoạch.”

 

Kế hoạch hủy diệt làng của Kaeru, xuất thân của anh hùng [Trị liệu] bị tuyên bố là ngôi làng dị giáo và dùng người dân làm mồi chính là thứ mà cô gái này nghĩ ra đồng thời khiến đội trượng hộ vệ thượng cấp thực hiện nó. Thứ dị giáo mà chúng nói chẳng có thứ gì mới ngoài một tôn giáo mới vừa phát triển ở đất nước này.

 

Người theo đạo của nó chính là mọi người, bao gồm những á nhân mong muốn công bằng, nên đối với vương quốc Dioral, nó rất bất tiện. Thế nên, cô ta đã tiện tay chôn sống nó luôn.

 

Chúng đã liệt tên tội phạm đã giết công chúa chính là người trong giáo phái mới này và bịa thêm nhiều tội danh cho hắn. Chúng cũng đã tố cáo những lời giả dối rằng giáo phái mới ở làng của anh hùng [Trị liệu] là dị giáo.

 

Rất dễ dang để tạo một lời thừa nhận chính thống về một ngôi làng dị giáo. Sau cùng, chúng có thể hủy diệt đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng cư nhiên tạo ra những thông tin cần thiết để công nhận nó là dị giáo.

 

“Sao cũng được, mình nghĩ nó chả sao cả. Mình có thể lấy bất ỳ người thay thế nào cho Renard và tất cả thứ mình cần làm là tử hình những tên từ làng của anh hùng [Trị liệu] một cách phù hợp. Sẽ rất tốt nếu anh hùng [Trị liệu] lòi đầu ra, chúng ta có thể tóm gọn hắn. Nhưng chẳng suôn sẻ gì. Rất có thể mình nên chuẩn bị vật phòng hờ để khi hắn đột kích nơi hành hình.”

 

Thứ mà cô ta gọi là vật phòng hờ chính là một vị anh hùng từ đất nước láng giềng; Anh hùng [Kiếm]. Hiện giờ, hắn là anh hùng mạnh nhất và đã yêu anh hùng [Ma thuật], Flare. Chi bằng khiến hắn trở thành cánh tay đắc lực của mình, hắn có thể chế ngự anh hùng [Trị liệu].

 

“Tuy nhiên, chuyện đó thật ghê tởm.”

 

Cô gái hiện lên gương mặt hoàn toàn không tán thành. Cô ta không hiểu chiều hướng suy nghĩ của anh hùng [Kiếm]. Ngoài công chúng, hắn là một người trẻ tuổi anh tuấn tràn trề ý tưởng hiệp sĩ cao cả, nhưng hắn có một bí mât. Anh hùng [Kiếm] là một cô xinh đẹp trong trang phục khác giới, đồng thời còn là một người thích người cùng giới (les).

 

Chỉ là một số lượng rất nhỏ những người biết đến danh tính thật của cô ta. Có lẽ, nếu hắn là một người đàn ông, chắc hẳn đã có những anh hùng chung chí hướng tụ tập với nhau và cô đã có thể khiến hắn thương mến chị gái mình. Tuy vậy, như dự đoán của nhiều người, để một con les đến gần công chúa là không ổn. Để giữ khoảng cách, cô ta đã bắt hắn làm việc ở nơi khác.

 

Tuy nhiên, rác rưởi đã chết. Vì thế, cô có thể dùng tình cảm của anh hùng [Kiếm] để diệt trừ con bọ.

 

Cô nghĩ rằng anh hùng [Kiếm] sẽ ngay lập tức đến ngay nếu cô muốn cô ta trả thù cho công chúa Flare và đã hành động rồi. Đúng như kế hoạch của cô, vì ‘tình yêu’ của cô ta hoặc thứ gì đó chẳng có nghĩa lý gì, quan trọng là cô ta đang đến đây.

 

Nếu anh hùng [Trị liệu] không xử lý cuộc hành quyết kia, ‘thứ đó’ sẽ có đất để làm việc đó. Kể cả thế…

 

“Mình sẽ phải chào hỏi con ả đồng tính khờ khạo ấy. Aaaa, khó quá đi. Vì thứ rác rưởi ấy, mình phải giả làm một con em đầy bi thương. Mình con ả đó.”

 

Chỉ cần tưởng tượng đến điều đó, cô gái đã nổi hết da gà lên. Sau đó, cô xả hết mọi cơn căng thẳng từ sự khó chịu lên John. A, thật khó chịu.

 

Con chị gái của tôi đúng là cặn bã và vô năng, tên đội trượng hộ vệ thượng cấp đã đi biệt tích mà không thể làm gì cả, con nhỏ anh hùng [Kiếm] đồng tính đáng kinh tởm và cả tên anh hùng [Trị liệu] gây ra những chuyện này. Tất cả bọn chúng đều quá khó chịu.

 

Đánh John không thể giải tỏa cảm giác bần cùng. Tôi biết; có một thứ gì đó mà tôi có thể làm để xả bớt căng thẳng. Mặc dù chúng tôi thất bại đột kích làng băng lang, nhưng sau này, tôi có thể vứt bỏ những tên không có giá trị sử dụng nữa và nếu tôi để mắt đến một đứa trẻ, tôi có thể khiến nó thành vật nuôi của mình, đồng thời dùng nó để thay thế John.

 

Lần này, tôi nên làm nó nhẹ nhàng hơn. Tất cả vật nuôi ngoại trừ John đều bị hỏng ngay, mặc dù John rất bền, tôi đã chán với nó rồi. Tôi sẽ chăm sóc món đồ chơi mới của mình. Vì một á nhân khó hỏng hơn con người, nó sẽ bền hơn một chút.

Bình luận