Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi ~ Sokushi Mahou to Skill Copy no Choetsu Heal – Chương 5 – Tập 2

~ Translator : Dantalian ~

________________________________________________________

 

Chương 5: Vượt qua người mạnh nhất

 

Thánh kiếm Kureha Claylet và tôi đang đứng mặt đối mặt với nhau. Cô ta tuyệt đối không nương tay với tôi, ân nhân đã từng hồi phục cánh tay cho cô ta. Mặc dù tôi đã đổi tên và khuôn mặt để thoát khỏi vương quốc, nhưng cô ta là một người đàn bà tàn nhẫn.

 

“Setsuna, lui ra xa đi. Em sẽ chỉ là gánh nặng thôi, nên ở xa và học hỏi.”

 

“Nn. Chúc may mắn, Kaeruga-sama.”

 

Theo lệnh của tôi, Setsuna rút về nơi mà Freya ngất đi.

 

Tốt rồi, giờ thì tôi có thể chiến đấu mà không cần dè chừng. Nếu tôi chiến đấu như một kiếm sĩ, tôi không thể thắng Kureha. Tuy nhiên, nếu tôi không chọn cách đó, tôi có thể nhìn thấy cơ may chiến thắng của mình.

 

Đầu tiền nên phân tích tiềm năng chiến tranh của cô ta. Dùng [Lục Nhãn], tôi kiểm tra bảng trạng thái của [Thánh kiếm] Kureha.

 

—————————–

 

Chủng tộc: Con người

 

Tên: Kureha

 

Chức nghiệp: Thánh kiếm

 

Cấp: 45

 

Chỉ số

 

MP: 169/169

 

Công: 122

 

Thủ: 86

 

Công phép: 70

 

Kháng phép: 86

 

Tốc: 103

 

Cấp giới hạn: 51

 

Giá trị tài năng

 

MP: 91

 

Công: 128

 

Thủ: 90

 

Công phép: 72

 

Kháng phép: 90

 

Tốc: 109

 

Tổng: 580

 

Năng lực:

 

  • Thần kiếm Lv5

 

  • Thấu thị Lv5

 

Kĩ năng:

 

  • Tăng Khả Năng Thần Kiếm Lv3: Kỹ năng riêng Thánh kiếm sĩ, gia tăng tốc độ và sức mạnh xử lý.

 

  • Xác Nhận Hiện Diện Lv3: Kỹ năng riêng Thánh kiếm sĩ, tăng phạm vi thấu thị và tốc độ xử lý.

 

———————–

 

Như thường lệ, cô ta như một con quái vật. Một đẳng cấp cao và tổng gái trị tài năng được phân phối tuyệt hảo. Năng lực mạnh mẽ ngay trong trứng nước của cô ta đã ở cấp 5 và đã được rèn giũa bằng kĩ năng.

 

Cứ đà này, tôi không thể thắng. Vì lẽ đó, tôi sẽ trở nên mạnh hơn.

 

“[Biến Đổi Hồi Phục]”

 

Vì tôi biết [Thánh kiếm] Kureha Claylet không thể dùng ma thuật, nên tôi có thể ném kháng phép mà không cần nghỉ gì. Có thể nói, tôi không thể chỉ cho con số ấy xuống dưới 40.

 

—————-

 

Chủng tộc: Con người

 

Tên: Kaeru

 

Chức nghiệp: Trị liệu sư, Anh hùng

 

Cấp: 38

 

Chỉ số

 

MP: 127/127 → 67/67

 

Công: 66 → 129

 

Thủ: 69 → 107

 

Công phép: 81 → 59

 

Kháng phép: 45 → 36

 

Tốc: 159 → 119

 

Cấp giới hạn: ∞

 

Giá trị tài năng

 

MP: 80 → 40

 

Công: 80 → 162

 

Thủ: 83 → 133

 

Công phép: 100 → 70

 

Kháng phép: 52 → 40

 

Tốc: 196 → 150

 

Tổng: 595

 

————————-

 

Sử dụng [Biến Đổi Hồi Phục], giá trị tài năng của tôi đã được thiết lập để đối kháng với Kureha.

 

Vì giá trị tài năng đã được thay đổi, chỉ số của tôi cũng tự động thay đổi. Chỉ số được quyết định bởi giá trị tài năng và cấp độ.

 

Nhờ việc chúng tôi đẩy lui những tên đột kích làng băng lang lần trước, cấp của tôi đã từ 30 lên 38. Còn nữa, bằng cách hấp thụ những mẫu gen của quái vật, tổng giá trị tài năng của tôi cũng tăng lên một chút.

 

Khi chúng tôi chiến đấu với lính vương quốc, tôi đã phân phối điểm của mình thành chuyên về tốc, nhưng khi đối mặt với tinh anh như Kureha, dù có nhanh đến đâu thì cũng không có nghĩa lí nếu những bước chuyển động quá đơn giản. Vì thế mà tôi cố ý hạ điểm tốc của mình xuống đủ để tôi có thể kiểm soát.

 

Đối với đối thủ như Kureha, không có khả năng tôi sẽ nhận chỉ một nhát kiếm thôi đâu, nên tôi không thể giảm điểm thủ của mình. Miễn là không phải chí mạng, tôi có thể dùng [Hồi Phục]. Vì lí do đó, tôi cần một sức phòng thủ cản thiết.

 

Như tôi lúc này đây đã vượt qua Kureha khi so sánh công, thù và tốc.

 

Kureha biến mất. Vào lúc tôi nghĩ điều đó, tôi vung kiếm của mình đi, cô ta sẽ xuất hiện ở đó.

 

Tôi nghe tiếng động của một thanh kiếm va chạm với thanh khác. Kureha dừng lại ở kiếm của tôi.

 

Có lẽ, nếu tôi không biết kiếm thuật của Kureha, tôi sẽ ngỏm ngay sau đòn công kích bất ngờ đầu tiên. Cô ta không chỉ nhanh thôi đâu.

 

Mỗi con người có nhịp điệu riêng. Nhịp thở, nhịp tim và vân vân. Bằng cách kết hợp những nhịp điệu ấy lại, con người có thể dễ dàng đạt được kĩ thuật cao cấp có thể tách khỏi nhận thức của họ.

 

“Ngươi có thể nhìn thấy ta?”

 

“Tôi tự hỏi đấy.”

 

Mặc dù tôi dùng [Sao Chép Hồi Phục] và xem hết trải nghiệm của cô ta, tôi không mô phỏng điều đó. Nó cũng bất khả thi để đọc được suy nghĩ của cô ta. Tuy vậy, tôi biết đòn tấn công gì cô ta sẽ dùng trong môt số tình huống. Thế nên, tôi có thể tấn công cô ta với kiếm của mình.

 

Mặc dù tôi có thể chống lại đòn đầu tiên, tôi không thê để sự đề phòng giảm xuống. Tận dụng cú sốc của cô khi kiếm chúng tôi va chạm, cô thi triển một đòn xoay vòng liên tục. Những chuyển động ấy nhanh và mượt mà. Mặc dù thắng ở chỉ số tài năng, tôi lại là người bị đẩy lùi mà không có sức hoàn thủ.

 

“Trong khi sức mạnh như thế này, tại sao người lại vào con đường sa đọa ấy?”

 

Kureha chậc lưỡi, tôi thì không trả lời điều đó. Không, tôi không thể. Tôi không rảnh để làm thế. Nếu tôi sai lầm chỉ một chút thôi trong khi chống lại những đòn công kích điên cuồng như vũ bão ấy, nó sẽ tạo ra sơ hở chết người.

 

Vì [Sao Chép Hồi Phục], tôi có một bảng trạng thái vượt trội. Vì [Sao Chép Hồi Phục], tôi có thể sao chép kiếm thuật của cô ta. Hơn nữa, bằng những trải nghiệm của cô ta, tôi mới có thể đoán được điều gì sẽ diễn ra.

 

Mặc dù tôi đã làm nhiều đến vậy, tôi vẫn chỉ tụt ở phía sau cô ta. Người đó là, [Thánh kiếm] Kureha Claylet.

 

Thật hối hận. Thật hối hận khi thực sự giết cô ta. Tuy nhiên, Kureha tổn thương tài sản của tôi (Freya). Tôi không thể tha thứ cho cô ta. Một thanh âm kim loại vang lên. Đó là âm thanh kiếm gãy.

 

Kiếm của Kureha đã gãy. Ngay khi cô ta bắt đầu chiến đấu, một cơ hội đầu tiên đã xuất hiện. Cuối cùng hử, nó lâu hơn tôi dự đoán. Tận dụng cơ hội đó, tôi đâm thẳng vào cổ cô ta. Mặc dù tôi muốn kết thúc chuyện này tại đây…

 

“Gu-”

 

Tôi vô thức đau đớn thốt lên. Một cú chấn động vào đụng tôi, vài cái xương đã bị gãy và thậm chí nội tạng của mình cũng tổn thương.

 

Thời điểm tôi đâm đến, Kureha đã nghiêng đầu và hơn cả việc trốn thoát, cô tiến lên. Từ đó, cô ta đánh tôi bằng một cú gót chân sau khi quay lưng dồn lực (Trans: đòn đá số 4 của taekwondo cho ai không hình dung được). Bằng cách tận dụng lực lượng của tôi, cô ta đã đáp trả tôi một đòn ngược lại.

 

Bị đánh bật đi, tôi va vào một bức tường và một khúc xương của tôi bị gãy, tạo ra âm thanh giòn vang.

 

“[Hồi Phục]”

 

Tôi hồi phục cơ thể bị thương của mình. Nguy hiểm thật.  Nếu tôi hạ phòng bị xuống, có lẽ đó đã là đòn kết liễu rồi.

 

“Mỗi lần kiếm chạm nhau, dường như ngươi đã dùng ma thuật để ăn mòn kiếm của ta.”

 

“Đáp đúng rồi.”

 

Tôi đã dùng giả kim ma thuật lên kiếm của mình. Mặc dù không thể phá vỡ nó ngay lập tức được khi va chạm trực tiếp bằng tay không, nhưng để tạo ra một kỳ công như nắm bắt được đường kiếm của Kureha với tay không thì bất khả thi. Thế nên, tôi gia cố ma lực vào thanh kiếm của mình và khiến kiếm của Kureha bị mỏng đi từng chút một.

 

“Thậm chí không có năng lực, nhưng ngươi lại có kiếm kĩ không tưởng như vậy, có ma thuật tăng cường khả năng thể chất và ma thuật có thể ăn mòn kiếm, ma thuật hồi phục vết thương. Ngươi thực ra là ai? Ta rất muốn ngươi chỉ giáo cho ta chực nghiệp của người là gì đấy.”

 

“Tôi sẽ dạy cô nếu cô bỏ qua cho tôi.”

 

“Thật buồn cười. Một đối thủ nguy hiểm như thế này, ta tuyệt không thể bỏ qua cho ngươi.”

 

Kureha tháo thanh kiếm phụ sau lưng mình. Cô ta hầu như sẽ không đọ kiếm với tôi nữa.

 

Buồn thật đấy, điều này rắc rối rồi.

 

“Thật đáng tiếc.”

 

Từ trong túi mình, tôi ném ra một chiếc bình chứa thuốc bên trong.

 

Cái kiểu tấn công ấy sẽ bị Kureha né dễ dàng thôi. Thứ bên trong chiếc bình bốc hơi sau khi chiếc bình vỡ ra. Tốt thôi, đó là cách mà thứ đó hoạt động.

 

Kureha hừng hực rút ngắn khoảng cách. Tuy nhiên, kiếm của cô khá mỏng manh. Lo sợ kiếm của mình lại bị gãy, Kureha không đọ kiếm với tôi. Kết quả là, nó đã giới hạn những đợt tấn công của cô ta.

 

Vì thế, dự đoán chính xác của tôi cũng cao hơn. Nếu tôi nghiêng về phòng thủ, tôi có thể giữ vững. Tuy nhiên, bất lợi của tôi từ trước không hề thay đổi. Thời điểm tôi chuyển sang thế tấn công, rất có thể tôi sẽ nhận lấy rất nhiều đòn phản công.

 

“Ngươi chỉ biết phòng và không có ý định tấn công, ngươi đang nghĩ đến chuyện chờ đợi ta kiệt sức và kiếm ta bị cùn đi sao?”

 

“Hẳn là không rồi.”

 

Kureha đã trải qua giáo luyện đia ngục. Không cách nào tôi có thể thắng nếu tôi so thể lực với cô ta, tôi chỉ đang chờ thứ khác thôi.

 

Tôi nghe được thứ gì đó ngọt ngào. Dường như nó phát ra từ thuốc tôi đã ném đi đã bốc hơi và hòa lẫn vào trong không khí.

 

Có lẽ đã đến lúc rồi. Lần đầu tiên kể từ khi tôi đến, tôi tấn công với toàn bộ sự thống nhất. Nếu là Kureha thương lệ, cô ta đã cho tôi một nhát chí tử bằng cách tận dụng sơ hở của tôi khi tấn công.

 

Kiếm đã gãy, nhưng với những kĩ thuật điêu luyện, cô ta có thể loại bỏ điểm yếu đó. Tuy nhiên, đó chỉ xảy ra ở tình huống bình thường thôi. Thuốc bắt đầu có tác dụng rồi, vừa đúng như dự đoán của tôi, cô ta lui về. Chỉ để né tránh.

 

“Sao thế Thánh kiếm, thể lực không được tốt hay gì vậy?”

 

“… Ngươi đã làm gì?”

 

“Cô nghĩ tôi sẽ nói sự thật cho kẻ thù của mình?”

 

Tôi cười. Thứ thuốc mà tôi ném đi trước đó là thuốc kích thích ham muốn tình dục. Nó đã lẫn vào không khí trước khi dấu hiệu xuất hiện.

 

Thông thường, nó được dùng tại gia để khiến phụ nữ trở nên dâm dục và tự sướng mà không nhận ra, nhưng khi dùng bên ngoài, nó đã tản đi rộng rãi, nên hiệu quả rất yếu. Tuy vậy, cái tôi ném đi là thứ không hề được pha loãng.

 

Mặc dù tôi có khả năng kháng, thứ đó lại là thuốc khiến cho bất kì phụ nữ giang rộng chân ra trong thỏa mãn. Không thể nào mà Kureha trinh trắng nguyên vẹn kia sẽ kiềm chế được. Với một gương mặt ửng hồng và hơi thở nặng nề, cô chà xát đùi mình với nhau. Đến thế này rồi thì thánh kiếm cũng chả quan trọng nữa, vì sau cùng, cô ta là phụ nữ. Cô ta đang mặc quần khiến cho đôi chân mảnh khảnh đó trông thật cuốn hút, nhưng phần dưới của cô đã ướt rồi. Kể cả dưới lớp áo ấy, tôi vẫn thấy được hai quả đào nhỏ trên ngực cô ta đã nhú lên.

 

“Bây giờ, tiếp tục nào.”

 

Tôi cười vào mặt cô ta. Tôi có thể dễ dàng đánh bại Kureha trong tình trạng đó, thật kì lạ khi cô ta có thể giữ chặt thanh kiếm.

 

Trong khi đôi mắt dần xập xuống, Kureha nâng thanh kiếm lên qua đầu và đâm vào đùi mình. Máu bắt đầu tóe ra. Với thanh kiếm đã vấy bởi máu của mình, cô ta đâm tới tôi.

 

“Đúng, hãy tiếp tục đi. Ta sẽ đánh vỡ thanh kiếm bẩn thỉu của ngươi. Ta chắc chắn sẽ giải quyết chuyện này.”

 

Dũng cảm thật. Cô ta miễn cưỡng duy trì sự tỉnh táo với nỗi đau. Tôi muốn tán dương cô ta đấy.

 

Nếu là thế, tôi sẽ giải quyết chuyện này như ý cô. Cô ta đã phần nào lấy lại tỉnh táo bằng cơn đau, nhưng cô ta đã yếu quá nhiều so với tình trạng hoàn hảo. Tôi tự hỏi cô ta sẽ vung kiếm như thế nào trong khi cơ thể sẽ lên đỉnh dù chỉ bước đi.

 

Có thể nói, đối phương là một con thú bị thương. Tôi không nên hạ cảnh giác xuống. Nhảy từ lên cao, cô ta tiếp cận và vung kiếm xuống.

 

Trong một khoảnh khắc, tôi cảm thấy lạnh sống lưng. Ánh mặt Kureha đang bị ham muốn tình dục nung nấu lại cực kỳ băng lãnh và thông suốt. Giá lạnh của thiên hạ. Bầu không khí gần như khiến tôi gặp phải ảo giác như thế.

 

Tay tôi uốn lượn liên tục với thanh kiếm của mình nhảy nhảy múa trên không trung. Kureha đã phải nâng kiếm lên từ vị trí thấp. Cực tốc không mọt từ nửa vời khi mô tả nó về những chuyển động. Những chuyển động của cô ta thậm chí không phản ứng trước mắt tôi nữa.

 

Dáng ngươi của cô ta khi nâng kiếm thật mĩ diệu. Đây là [Thánh kiếm] Kureha Claylet. Kể cả khi bị ăn mòn bởi thuốc kích dục, cô ta vẫn tiếp tục là một thanh tuyệt kiếm. A, tôi cực kì, cực kì mủi lòng.

 

“Ahahahahahahaha, chỉ vừa đúng như tôi mong đợi. Tuy nhiên, cô không thể vượt qua dự đoán của tôi, Kurehaaaaaaaa.”

 

Tay tôi sẽ bị cắt và đánh nát đã nằm trog dự đoán của tôi, nên tôi thuận thế tiến lên. Tôi giữ tay mình trên cao đáng lý đã bị cắt đứt và đánh nát. Tôi vồ lấy đầu Kureha ngay lập tức sau khi sử dụng [Hồi Phục]. Lí do tay tôi có thể bị chạm đến đầu cô ta là vì Kureha đã dùng toàn lực vào đòn xung kích kia.

 

“[Biến Đổi Hồi Phục]”

 

Lí do tay tôi bị đứt là vì tôi cố ý hướng lối suy nghĩ của cô ta rằng mình có cơ hội thắng.

 

Nếu đó là Kureha của thường lệ, thì cô ta sẽ nhận ra ý định của tôi và nghi ngờ việc tôi cố ý tạo ra sơ hở. Sau khi nghi ngờ, cô ta sẽ không tấn công và hướng đến một cơ hội thực sự.

 

Tuy nhiên, hiện tại thì cô ta không bình tĩnh được như thế. Vung kiếm là thứ duy nhất cô ta có thể làm và cô muốn kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Bị những suy nghĩ ấy chèn lắp, cô ta không thể kiềm được mà đớp lấy cô hội tôi đã tạo ra.

 

Đó mới chính là mục đích của tôi. Đối với tôi, như một Trị liệu sư, mất đi một cánh tay chẳng có gì nghiêm trọng. Nhờ nó mà tôi có một cơ hội bắt được Kureha. Đó là điều tôi muốn. [Biến Đổi Hồi Phục] kích hoạt, tiến hành hủy hoại Kureha.

 

“Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa, khôngggggg, thứ này, nói dối, khônggggggg, dừnggggggg lại.”

 

Kureha lấy tay ôm đầu và la làng. Fumu, có vẻ như cô ta có thể tận hưởng món quà tôi truyền vào não cô bằng [Biến Đổi Hồi Phục].

 

Vương quốc là một cái tổ chức tệ hại. Nếu cô ta không thông suốt bằng miệng thì tôi sẽ cho cô cảm nhận nó.

 

Vì lẽ đó, tôi trực tiếp đánh ‘vương quốc đặc biệt vô nhân đạo ~ nô lệ á nhân~’ vào đầu cô ta, để chúng lại như một kí ức. Ở cả kiếp trước và kiếp này, tôi đã dùng [Sao Chép Hồi Phục] lên vô số binh lính vương quốc, nên tôi có rất nhiều kí ức của chúng. Tôi chọn một cái rõ ràng nhất, cái mà thể hiện rõ sự bất công của vương quốc đối với á nhân và tổng kết lại, khiến chúng trở thành một kí ức đặc biệt.

 

Thảm sát, bạo hành tình dục, cướp bốc. Có rất nhiều khía cảnh đen tối của con người. nếu cho ai thấy điều đó, dù có là người tin tưởng vương quốc cách mấy, thì họ cũng sẽ ghét vương quốc ngay lập tức thôi.

 

Những tên ở vương quốc không hề đối xử với á nhân như con người. Những hành động của chúng đối với á nhân còn tệ đến mức quỷ chỉ dám điều đó trong âm thầm.

 

Những hành động lệch lạc và trong số đó, tôi đã chọn những cái tệ hại nhất để cho ta thấy. Tác dụng của nó đối với thành thánh kiếm-sama đầy kiêu hãnh sẽ hơn thường lệ nhiều đấy.

 

“Nói dối, đó là một lời nói dối. Những thứ đó.”

 

Toàn bộ cơ thể Kureha bắt đầu co giật và sau đó, cô ta ngất xỉu trong khi đang khóc

 

“Giờ thì, với thứ này, Kureha đã bị hủy hoại rồi.”

 

Giờ đây, cô ấy sẽ không còn là thanh kiếm bảo vệ vương quốc nữa. Điểm chính của điều này, là kể cả khi cô ấy chối bỏ thực tại mà tôi cho cô ấy xem, Kureha rất có thể sẽ thử và tìm ra sự thật của mình và tuyệt vọng.

 

Một khi điều đó xảy ra, cô ấy sẽ hận vương quốc Dioral từ tận đáy lòng. Cô ấy là người phụ nữ cực kì tin tưởng vào công lý. Cô ấy có thể thậm chí trở thành kẻ thù của vương quốc ngoài ý muốn của cô.

 

A, đúng vậy. tôi nghĩ điều đó tốt đấy chứ. Thà để Kureha trở thành tài sản của mình (đồ chơi), cách đó sẽ vui hơn để chơi đùa với cô ấy.

 

Tôi dùng [Hồi Phục] lên Freya và lay cô ấy dậy.

 

“Em rất xin lỗi, Kaeruga-sama. Em đã bị đánh bại dễ dàng quá.”

 

“Ổn mà, chỉ cần luyện tập khả năng cận chiến từng chút từng chút, Bỏ qua điều đó đi, anh có một yêu câu cho em.”

 

“Anh nói một yêu cầu?”

 

“Yeah, anh muốn em làm một số thứ. Một khi Kureha tỉnh lại, anh muốn em đống giả như một công chúa. Kế hoạch là, em sẽ là một công chúa đầy can đảm tìm ra bộ mặt thật của vương quốc, nó tổn thương lòng em và sau đó em bỏ đi cùng với một anh hùng với ý định muốn cứu thế giới bao gồm cả á nhân trong đó. Loại cảm xúc như thế, anh nghĩ thế. Nhân tiện, anh sẽ đóng giả như một anh hùng đã si tình với công chúa và bỏ đi cùng cô.”

 

Mặc dù tôi đã nghĩ rằng nên khiến Kureha rỗng tuếch như đã làm với công chúa Flare và sau đó biến cô ta thành nô lệ, cách này có vẻ thú vị hơn. Tôi sẽ khiến cô ta đi trên một con đường tự hủy hoại ý chí của mình, không phải như một con rối. Lần đầu tiên kể từ rất lâu, tôi nghĩ mình sẽ quay lại làm Kaeru-kun. Nếu dàn dựng như thế, thì chẳng có vấn đề gì khi cho cô ta biết tôi thực sự là anh hùng [Trị liệu].

 

Tôi tự hỏi phản ứng tuyệt vọng của Thánh kiếm, người tin tưởng và phục vụ vương quốc Dioral, sẽ cho tôi xem là gì.

 

Trong khi nghĩ về điều đó, tôi trói chặt hai tay và chân của cô ta rồi hướng về nhà trọ. Sẽ tốt nếu hiệu lực của thuốc biến mất thời điểm cô ta tỉnh lại nhưng… nếu nó còn, thì tôi chỉ cần quan tâm cô ta cho đến khi nó hết thôi. Tôi không muốn đặt áp lực lên cô ta. Sau cùng, tôi là một anh hùng đã trốn đi sau khi biết được mặt tối của vương quốc. Tôi không thể làm những thứ tồi tệ với người phụ nữ này. Kể cả thế, tôi sẽ đề nghị một cách thích hợp nếu muốn.

 

Ngực và mông của Kureha không lớn, nhưng dáng thì rất ngon. Cô ấy ngọt ngào và xinh đẹp, nên sẽ không quá tệ khi thưởng thức cơ thể cô ấy.

Bình luận