Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi ~ Sokushi Mahou to Skill Copy no Choetsu Heal – Chương Mở Đầu

~ Translator : Dantalian ~

_________________________________________________________

Mở đầu: Trị liệu sư bị oán hận

 

Sau khi cứu bộ tộc băng lang khỏi tay vương quốc Dioral, chúng tôi đã được mời đến một bữa tiệc và ở qua đêm sau khi tận hưởng rượu và vài món ăn. Kết thúc khâu chuẩn bị cho chuyến đi, chúng tôi rời khỏi phòng.

 

“Freya, em vẫn thấy khó chịu à?”

 

“Ưm, rượu mạnh hơn em tưởng.”

 

Một cô gái xinh đẹp giữa độ tuổi vị thành niên mặc một bộ đồ du lịch đang đưa bộ phận quan trọng (ngực) nghiêng về phía tôi trong khi bước đi loạng choạng. Cô gái này là Freya.

 

Mặc dù cô ấy chính gốc là công chúa Flare, nhưng kí ức cô đã bị xóa sạch và hiện giờ phục vụ tôi như một người hầu, Freya. Thậm chí trong khi mặc trang phục không có tính thời trang tí nào, nhưng vẻ đẹp nữ tính của cô vẫn rất tràn trề. Mái tóc màu hồng mượt mà xinh đẹp trông rất hợp với cô.

 

“Rượu của tộc băng lang là rượu dành cho chiến binh. Nó quá mạnh đối với phụ nữ và trẻ em.”

 

Một giọng nói không đáng được chú ý vang lên từ phía đối diện Freya.

 

“Nữ giới và đứa trẻ Setsuna, có vẻ con vẫn ổn nhỉ, nhưng cô ta vẫn hơi bị say.”

 

“Nn, vì Setsuna là một chiến binh. Ngoài ra, con không còn là con nít nữa.”

 

Setsuna lại tự hào về một thứ gì đó trong khi ngọ nguậy đôi tai sói trắng tinh của mình.

 

Cô ấy là Setsuna, một chiến binh của tộc băng lang. Cô có một đôi tai sói trắng và một chiếc đuôi, cùng với làn da trắng nữa. Một cô gái xinh đẹp nửa đầu tuổi vị thành niên, cô gần như màu trắng. Cô đã bị bắt cóc bởi một con người và bị bán thành nô lệ, tôi đã mua cô ấy. Chúng tôi đã thỏa thuận, để đổi lấy sự trợ giúp cho cuộc trả thù của cô và cứu lấy tộc băng lang, cô đã tiết lộ tên thật của mình.

 

Tên thật là cái tên khắc sâu vào tâm hồn của các sinh linh ngoại trừ con người. Nếu bạn dùng cái tên thật trong khi sử dụng hợp đồng ma thuật, bạn có thể thao túng đối tượng theo ý muốn. Đối với một á nhân, trao tên thật cho người khác đồng nghĩa với việc cho họ mọi thứ của bạn.

 

Bây giờ, mỗi một mảnh tâm hồn của Setsuna đều là của tôi.

 

“Kaeruga-sama, xin đừng nhìn em chằm chằm như vậy. Em thấy xấu hổ lắm.”

 

Setsuna giấu gương mặt của mình đi, nhưng đôi môi ấy làm tôi hiếu kỳ. Sáng này, để tăng cấp giới hạn của cô, tôi sẽ dùng đôi môi ấy, tôi sẽ…

 

“A, cẩn thận đấy.”

 

Mặc dù cô ấy là một cô gái nhỏ, nhưng Setsuna có một sự quyến rũ bất thường. Tôi mong đợi đến tối. Bỏ những chuyện ấy sang một bên, tôi sẽ cần làm một số thứ với Freya. Ngay bây giờ, cô ấy là người hầu của tôi.

 

“Freya, đến đây nào.”

 

“Vâng, Kaeruga-sama.”

 

Tôi ngưng việc giữ Freya, cho thứ trong lọ thuốc vào trong miệng mình và hôn cô ấy. Xác nhận rằng Freya đã nuốt thuốc, tôi dùng [Hồi Phục].

 

Tôi làm thế như thể mình đang chữa trị cho cô ấy bằng đường miệng thay vì dùng ma thuật, vì thực chất tạo ra một loại thuốc làm cho người khác tỉnh rượu rất nhọc công.

 

Như cách mà tôi cho Setsuna thấy bảng định lực giả, tôi đã giấu chức nghiệp và kĩ năng của mình có liên quan đến trị liệu. Rồi sẽ có một ngày, cái tin anh hùng [Trị Liệu] Kaeru – tôi đã rời khỏi hoàng cung cũng sẽ bị tiết lộ, thế nên tôi không thể để ai biết mình là trị liệu sư được.

 

“Cảm ơn rất nhiều, em cảm thấy đỡ hơn nhiều rồi. Đúng như mong đợi từ vị thuốc của Kaeruga-sama.”

 

Vẻ mặt của Freya đỏ và cô phà ra một làn hơi nóng rực. Freya là công cụ tiện nghi của tôi, nên sẽ rất rắc rối nếu cô ta không thể chứng minh năng lực của mình vào những lúc quan trọng.

 

“Freya, Setsuna, đi lấy con chim ăn thịt đi. Chúng ta sẽ quay lại Ranalitta.”

 

“Vâng, hãy quay lại đó. Cũng đã gần đến lúc diễn ra cuộc hẹn thứ ba với tên thương nhân rồi nhỉ.”

 

“Nn, em sẽ nghe lời Kaeruga-sama.”

 

Setsuna trông có vẻ buồn khi cô quay đầu nhìn lại làng của tộc băng lang, nhưng cô đã lắc đầu và nhìn về phía trước. Cô đã trở thành của tôi và quyết định chia tay bạn bè mình.

 

Một khoảng thời gian sau, chúng tôi sẽ kiếm thêm được tiền từ căn bệnh lạ. Trong khoảng 10 ngày, nguồn nước sẽ được phục hồi và căn bệnh lạ sẽ dịu xuống, nhưng tôi có thể kiếm rất nhiều tiền cho đến khi đó. Sớm thôi, nó sẽ là thời điểm phù hợp, nên vì sự an toàn của mình, tôi muốn tránh sự tràn lan thêm của căn bệnh lạ.

 

Tôi sẽ dành thời gian ở Ranalitta để kiếm đủ tiền rồi chúng tôi sẽ chuyển đến thành phố khác. Trong khi nghĩ về điều đó, tôi làm cho con chim ăn thịt bắt đầu chạy đi.

 

~Tại hoàng cung vương quốc Dioral~

 

“Điều này, rất có thể, là thật.”

 

“Nếu là vậy, danh tính thật sự của tên đội trưởng hộ vệ thượng cấp đã rời khỏi hoàng cung là gì?”

 

Một người đàn ông bị giam dưới hầm ngục. Hắn tiếp tục nhận được sự ngược đãi như thể đó là tra tấn vậy, những vết thương tích bị đánh có đầy trên cơ thể hắn.

 

Ngoài tên đó ra, còn vài người không phù hợp với hầm ngục này. Quan chức cao cấp từ quân đội, quý tộc thượng đẳng và đức vua của vương quốc Dioral. Cơn sốc khi tìm ra sự thật đã được lan truyền.

 

Người đàn ông bị giam bởi xiềng xích là anh hùng [Trị Liệu], Kaeru. Hắn đang được dùng như một công cụ tiện lợi sau khi khiến hắn trở thành một thằng nghiện thuốc, nhưng một ngày hắn đã lấy lại sự tỉnh táo của mình, giết một hộ vệ và trốn thoát.

 

Mặc dù hắn đã bị bắt lại ngay lập tức, trong khi hoàng cung đang cố bắt hắn trong hỗn loạn, đội trưởng hộ vệ thượng cấp đã trở nên lẫn lộn và đứng sau việc ám sát công chúa Flare và hộ vệ của cô, hắn đã phóng hỏa phòng công chúa trước khi trốn thoát.

 

Tội danh mà tên đội trưởng hộ vệ thượng cấp đã bị phán xét không thể chỉ chuộc lại bằng cái chết, mà còn là tru di toàn tộc và hậu cận của hắn. Người mà đang mất tích, nhưng họ hàng thân thích của hắn đã bị xử tử một cách công khai.

 

Và anh hùng [Trị Liệu] đã bắt đầu đắn đo trong việc dùng [Hồi Phục] sau khi bị bắt. Đối với binh lính, hắn chính là phạm nhân đã giết đồng đội của chúng, đối với người dân, hắn chính là kẻ giựt dây gây ra cái chết của công chúa Flare được mọi người yêu mến. Không được đối xử như một con người, hắn tiếp tục nhận lấy sụ oán hận và lạm dụng.

 

Tuy vậy, vì một thứ gì đó, tình hình đã hoàn toàn thay đổi. Dù anh hùng [Trị Liệu] Kaeru có dùng thuốc như thế nào, dù có chịu đau cách mấy, hắn vẫn cứng đầu không chịu dùng [Hồi Phục]. Trước đó, khi bọn chúng tra tấn hắn đến khi gần chết, chúng đã dùng một Elixir để hồi phục cho hắn khỏi bị phê thuốc và trị luôn cổ họng cho hắn, ban đầu hắn la lên và nói rằng mình mới chính là đội trưởng hộ vệ thượng cấp thật và diện mạo của hắn bị biến đổi bởi anh hùng [Trị Liệu], Kaeru.

 

Trước tiên, mọi người nghĩ rằng điều đó chỉ là điều vớ vẩn. Tuy nhiên, dù chúng có làm gì, hắn vẫn không giữ im lặng, nên chúng đã để ai đó quen biết với tên đội trưởng hộ vệ thượng cấp và thậm chí đã định lực cho hắn. Tên trông có vẻ giống anh hùng [Trị Liệu] không nghi ngờ gì chính là đội trưởng hộ vệ thượng cấp. Đúng vậy, sự thật đã hé lộ.

 

“Nếu như vậy, vào đêm bi kịch ấy. Danh tính thật của tên đội trưởng hộ vệ thượng cấp rời khỏi hoàng cung có thể là…”

 

Vua Dioral đã đau thương sau khi mất con gái mà mình yêu thương buông lời than vãn. Và sau đó, Kaeru, anh hùng [Trị Liệu]… không, đội trưởng hộ vệ thượng cấp mở miệng với đôi mắt tràn đầy sự thù hận.

 

“Tên đó mới chính là anh hùng [Trị Liệu], Kaeru. Không thể tha thứ được, thần tuyệt đối sẽ không tha cho hắn. Thần sẽ giết hắn. Thần chắc chắn sẽ giết hắn!”

 

Tên đội trưởng mạnh mẽ siét chặt nắm đấm của mình, đến nổi móng tay găm xuyên vào da thịt hắn.

 

Hắn đã cho tôi xuống địa ngục, giết hết toàn bộ họ hàng thân thích, giết đi công chúa Flare yêu quý mà tôi khao khát từ bấy lâu.

 

Những gì hắn nói tôi làm. Vì lợi ích của đất nước này, vì lợi ích mong muốn của công chúa Flare, tôi đã để hắn làm việc và dùng sức mạnh của hắn một cách hiệu quả.

 

Dù có những thứ đó, con súc vật ấy vẫn cướp lấy mọi thứ. Không cách nào tôi sẽ tha cho nó!

 

“Ta hiểu rồi, ra là thế. Tên đã giết Flare là anh hùng [Trị Liệu], Kaeru… đội trưởng hộ vệ thượng cấp, ta sẽ không nói lời xin lỗi. Chuyện đó là thật sao? Ngươi đã gây ra sai lầm, bị hạ bởi một tên anh hùng [Trị Liệu] kém cỏi, điều đó đã tạo cho hắn cơ hội hoán đổi thân phận.”

 

Lời nói của nhà vua quả là cay đắng, nhưng đó là lý lẽ công bằng. Thua một tên tên anh hùng [Trị Liệu] cấp thấp không có chỉ số hay kĩ năng thiên về cận chiến là một thất bại rõ ràng, tạo lên một vết nhơ cho danh dự của kỵ sĩ đế quốc. Tên đội trưởng hộ vệ thượng cấp không làm gì ngoài việc im lặng. Thậm chí dù có im lặng, hắn tuyệt vọng sắp xếp bộ não của mình để hóa giải tình huống này. Vì vào lúc này, điều chờ đợi hắn chỉ có cái chết. Trong khi nhìn xuống hắn, nhà vua mở miệng.

 

“Tuy nhiên, sự thật là Flare đã tin tưởng ngươi và đề cao người rất nhiều. Trên hết, ngươi hận tên anh hùng [Trị Liệu] hơn bất kỳ ai. Ta sẽ cho người một cơ hội chuộc lỗi. Ngươi tuyệt đối không được giết hắn, một cái chết nhẹ nhàng là quá vô tình. Ta sẽ cho ngươi có quyền làm chuyện đó.”

 

Trong khi vẫn bị xích, đội trưởng hộ vệ thượng cấp quỳ gối xuống và cúi đầu.

 

“Vâng, thưa điện hạ. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình, tôi chắc chắn sẽ làm thế.”

 

Trong khi che lấy khuôn mặt mình, hắn cười. Hắn có thể thực hiện sự trả thù lên tên đáng, đáng, đáng căm phẫn ấy. Nếu tôi không làm thế, tôi rất có thể sẽ điên loạn. Nếu tôi không tra tấn hắn bằng đôi tay này, tôi sẽ trở nên kỳ dị. Tôi sẽ không giờ để nhiệm vụ này cho ai khác.

 

Ngoài ra, mặc dù tôi cố ý nói to, nhưng tôi đã nghĩ đến một khả năng.

 

Điều mà tôi nghĩ chính là sự thật về công chúa Flare có lẽ vẫn còn sống. Dù tôi cố nghĩ thế nào thì một dấu chấm hỏi vẫn hiện lên, vì sao hắn phóng hỏa căn phòng. Đó là hành động nhằm che giấu một thứ gì đó.

 

Tên đội trưởng hộ vệ thượng cấp yêu công chúa Flare. Hắn quá sợ để nói lên điều đó, nhưng cảm xúc của hắn chính là tình yêu, và ham muốn. Dù có làm gì, cô ấy là tồn tại không thể với tới.

 

Tuy nhiên, nếu tin công chúa Flare đã chết là giả và người thật đã trở thành con rối của hắn, tôi có thể lấy cô ấy.

 

Đó là thứ mà hắn cảm thấy cuốn hút đến nổi không thể cưỡng lại. Tao muốn nó, tao không thể kiềm chế sự mong muốn này. Nụ cười của công chúa Flare, cơ thể đó, giọng nói đó, tất cả sẽ là của tao.

 

Trả thù và khao khát. Người đàn ông mất đi cả hai bắt đầu đứng dậy. Anh hùng [Trị Liệu]… không, Kaeruga vẫn chưa nhận ra điều này.

Bình luận