Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi ~ Sokushi Mahou to Skill Copy no Choetsu Heal – Chương Mở Đầu – Tập 3

~ Translator : Dantalian ~

_________________________________________________________

 

Mở Đầu: Trị liệu sư muốn một món đồ chơi mới

 

Sau khi thoát khỏi biên giới, chúng tôi tiếp tục chuyến đi trong khi nhắm đến Buranikka. Vì Setsuna đã nói trời sắp mưa, nên chúng tôi sẽ cắm trại để kịp thời gian.

 

“Kaeruga-sama, em chuyện muốn tham khảo anh. Kh chúng ta đến thành phố mới, anh có thể mua cho em một cây trượng không?”

 

“Tất nhiên rồi. Ắt hẳn phải có những cây trượng tốt được bán ở Buranikka, nhưng trượng của em gãy hay gì vậy?”

 

“Dường như trượng cua em đã bị hư hại khi dùng toàn lực, nên cây trượng hiện giờ đã chạm giới hạn rồi.”

 

“Đúng là không tốt. Nếu ma thuật của em mất kiểm soát, một thảm họa sẽ xảy ra mất.”

 

Sự thật rằng một cây trượng thông thường dùng để thi triển sức mạnh của anh hùng [Ma thuật] đúng là một vấn đề. Tôi sẽ mua cây trượng tốt nhất mà không keo kiệt, và sau đó, cải thiện nó bằng kiến thức và năng lực của giả kim thuật sư. Mặc dù nó sẽ mất hơi lâu để làm một cái mới, nhưng ngược lại khi tôi chỉ cần cải tiến nó.

 

“Em có thể cho anh xem cây trượng không? Ít nhất anh có thể sửa tạm cho nó.”

 

“Đúng như dự đoán từ Kaeruga-sama!”

 

Nhận được cây trượng của Freya, tôi xác nhận nó. Chắc hẳn nó đã ở tinh trạng xấu rồi; tôi nên nhanh chóng sửa một chtút. Vì Freya bắt đầu nói về trượng của cô, nên tôi nhớ đến một vài thứ.

 

Tôi muốn [Thần Khí]. [Thần Khí] là vũ khí mạnh nhất duy chỉ anh hùng mới sử dụng được.

 

Từ ‘Thần’ không chỉ để trưng, vì nó không phải thứ làm bởi con người. Tương tự với 10 anh hùng có mặt trên thế giới, chỉ có 10 [Thần Khí] xuất hiện. Từ thời xa xưa, chúng đã được kế thừa và lữu giữ.

 

Hình dáng của nó là một viên đá quý, nhưng một khi anh hùng mang nó vào, một khế ước sẽ được hình thành và thanh đổi thành hình dạng phù hợp với anh hùng ấy. Ở kiếp trước, [Thần Khí] đã được 3 anh hùng sở hữu, kiếm, súng và ma thuật, nhưng tôi lại không có. Đó không phải điều phiền hà, nhưng nó là vì vương quốc Dioral và những nước dưới trướng chỉ sở hữu 3 viên mà thôi.

 

Thanh đại kiếm được khảm ngọc, Thần Kiếm Ragnarok. Chuyển hóa ma lực thành đạn, nó bắn chúng ra. Khẩu pháo bạc, Thần Súng Tathlum. Thần Trượng làm nên từ cây thế giới, Vanargand. Chúng đều là những vũ khí phi thường mạnh. Nếu tôi trang bị viên [Thần Khí], tôi tự hỏi loại vũ khí của tôi sẽ là gì.

 

“Freya, Setsuna, vũ khí mà hai người nghĩ sẽ hợp anh là thứ gì?”

 

Theo ý thích của mình, tôi quyết định hỏi họ. Vì tôi không thể nghĩ rõ ràng một vũ khí hợp với mình, tôi muốn nghe ý kiến từ người thân cận.

 

“Em nghĩ kiếm phù hợp với Kaeruga-sama.”

 

“Vâng, em thiết nghĩ đó là một thanh đoản kiếm có sự sắc bén và linh động sẽ phù hợp với Kaeruga-sama.”

 

Câu trả lời của họ không thú vị gì cả. Vì tôi sao chép năng lực của [Thánh kiếm], tôi chủ yếu dùng kiếm, rất có thể vì nó mà ấn tượng về kiếm là rất mạnh trong đầu họ. Tuy nhiên, đó chỉ là kĩ thuật vay mượn; bản chất thật của tôi xa hơn thế. Thông thường, một trị liệu sư thưc sự sẽ giữ một cây trượng.

 

Kể cả khi không có trượng, ma thuật vẫn hoạt động tốt, nhưng tích tụ ma lực mà không có trượng lại khó hơn và pháp trận có thể dễ dàng được khắc lên. Về kết quả, tốc độ thi triển, độ chính xác ma thuật và hiệu suất ma thuật đều đáng thất vọng.

 

“Cảm ơn. Anh sẽ dùng nó để tham khảo.”

 

Trong lúc đó, tôi nói cảm ơn. Vì những người sao chép năng lực của ngươi khác với một thứ ngoài nhận thức, [Hồi Phục], không có điểm nào khiến người khác nghĩ mình là một trị liệu sư đúng nghĩa cả. Vì lẽ đó, tôi không cần thiết phải tò mò về [Thần Khí] sẽ biến thành gì khi tôi mang nó.

 

Giờ thì tôi muốn có nó trong tay dù có gì đi nữa. Tôi có thể nghĩ ra hai cách để có được.

 

Một là lẻn vào hoàng cung của vương quốc Dioral và trồm nó từ kho châu báu. Tôi biết vương quốc Dioral chỉ 1 viên [Thần Khí]. Nên nếu công chú Flare đã lập khế ước với nó, thì cũng vô dụng.

 

Và cách thứ hai là tôi sẽ cướp từ anh hùng khác. Trong trường hợp đó, tôi sẽ phải giết chủ sở hữu.

 

Miễn là chủ nhân còn sống, [Thần Khí] sẽ không quay về hình dạng đá quý. Nếu công chúa Flare đã lập khế ước với nó, lí do tôi nó mình không làm được gì là vì tôi không muốn mất Freya chỉ để có được một món đồ chơi mới. Tôi không biết nếu anh hùng [Súng] đã có được [Thần Khí] chưa, nhưng anh hùng [Kiếm] chắc chắn đã sở hữu. Nếu một cơ hội trả thù đến, thì tôi sẽ nhanh chóng giết cô ta và lấy nó. Làm ơn đi, tôi mong cái con chơi les bẩn thỉu đó đã giống con người hơn ở kiếp này.

 

“Kaeruga-sama, anh đang làm bộ mặt gian tà gì vậy.”

 

“Không có gì gian tà đâu, là thứ mà anh rất thích.”

 

Thật chán nếu chỉ trả thù Anh hùng [Kiếm] nếu cô ta thực sự là người tốt; cô ta không chỉ sẽ cho tôi trả thù, mà thậm chí còn tài trợ thứ vũ khí tốt nhất cho tôi nữa. Một khi tôi hoàn thành thu thập thông tin ở Buranikka, tôi sẽ nghiêm túc đến và gặp cô ta. Con ả les bẩn thỉu đó rất có thể giả trang thành giới tính mà ả kinh tởm, đàn ông và câu dẫn đàn bà ở đâu đó.

 

Ngay khi chúng tôi đã dựng lều ở một khu vực trống trong rừng, mưa bắt đầu nhiễu giọt.

 

“Làm tốt lắm Setsuna. Nếu em không nói anh, mọi chuyện sẽ tệ rồi.”

 

“Nn. Trực giác của tộc băng lang rất tốt. Chuyện này dễ như ăn bánh.”

 

Setsuna khịt mũi đắc thắng. khi tôi vuốt ve đầu cô, mắt cô ấy vui vẻ nhắm lại.

 

“Chắc chắn rằng, lần này mưa sẽ lớn lắm. Chúng ta không thể rời khỏi lều như thế này.”

 

“Đúng vậy, thật khắc nghiệt khi không thể nhóm lửa.”

 

Mặc dù tôi chăm chỉ để ăn những thứ ngon lành, chúng tôi không thể nhóm lửa bên trong lều. Tôi nhai mẫu bánh mì cứng và thịt khô.

 

“Freya, cho anh chút nước.”

 

“Vâng, của anh đây.”

 

Sau khi đổ đầy nước vào bình bằng thủy hệ ma thuật, Freya đổ nó ra một chiếc cốc và đưa cho tôi. Nhờ Freya, người có thể dùng toàn nguyên tố, ở bên chúng tôi trong chuyến đi, mà giờ đây mọi thứ trở nên khá dễ dàng. Nước sạch có thể được chuẩn bị mọi lúc và bắt nhóm lửa cũng dễ dàng. Thật khó có thể tìm được nước sạch nếu thiếu ma thuật.

 

“Kaeruga-sama, có một thứ làm em hiếu kỳ. Vương quốc Dioral đáng ra nằm ở tận cùng phía Bắc giáp với đất quỷ. Và chưa hết, tạo sao lại có thành phố ngoại lai nằm ở xa phía Bắc hơn vương quốc Dioral?”

 

Setsuna thản nhiên hỏi. Thông thường, những thứ như thế không tồn tại.

 

“Thành thật, Buranikka thực sự là một thành phố đã bị bỏ rơi từ lâu.”

 

“Bỏ rơi?”

 

“Trong quá khứ, khu vực phía Bắc và vương quốc Dioral thực sự chưa được khai phá. Có rất nhiều tiểu quốc và cũng rất nhiều làng á nhân. Lúc đó, có chiến tuyến giữa người và quỷ, trong đó, có quỷ ở thế công và người ở thế thủ. Đó là vị trí trước của biên giới vương quốc Dioral.”

 

“Vậy ra họ không định bảo vệ những thành phố nằm ngoài hàng phòng tuyến.”

 

“Đúng vậy. Thì, bằng cách chuẩn bị hàng phòng tuyến ấy, họ đã có thể đẩy lùi sự xâm lăng của quỷ. Sau đó, vương quốc Dioral cưỡng chế gộp toàn bộ những quốc gia lại và khu vực phía Bắc trở thành một phần của vương quốc Dioral. Tuy nhiên, Buranikka, phía bên ngoài bức tường thực sự an toàn và vương quốc Dioral nhận ra rằng họ đang sống chung với quỷ. Trước sự thống nhất phía Bắc, Buranikka tuyên bố họ không thuộc phần lãnh thổ vương quốc Dioral, thay vào đó đó là đế chế thuộc địa Buranikka, và kết quả là, đế chế thuộc địa Buranikka vẫn tồn tại như một vùng đất thưa thớt.”

 

Rất nhiều điều thần kỳ đã chồng chéo lên nhau. Nếu Buranikka bên trong hàng phòng tuyến, nó đã bị gộp chung với sự thống nhất của vương quốc Dioral. Sự thật rằng họ đã bị bỏ rời, nhưng vẫn tồn tại cùng loài quỷ, điều đó không còn thứ gì có thể gọi ngoài 2 từ ‘phép màu’ cả.

 

“Đó hơi phức tạp.”

 

“Dù vậy, đó lại khiến mọi chuyện trở nên thú vị. Có rất nhiều thứ anh không biết về loại quỷ, nên nếu anh đến đó, anh nghĩ mình sẽ biết được nhiều thứ.”

 

Tôi đặc biệt muốn biết cách quỷ vương được chọn. Gặp lại thiên thần sa ngã có mái tóc bạc cũng là một trong nhưng mục tiêu của tôi. Tôi muốn đuổi theo dấu vết đó và măc dù tôi chỉ có hy vọng nhỏ nhoi, nhưng không có nơi nào thích hợp hơn ở đó cả.

 

“Setsuna có chút háo hức. Ngoài ra, rõ ràng có rất nhiều quái vật mạnh mẽ ở đất quỷ. Setsuna sẽ đánh bại thật nhiều và tăng cấp. Setsuna sẽ trở nên mạnh hơn. Để Setsuna có thể đúng cạnh Kaeruga-sama.”

 

Setsuna dồn lực vào nắm đấm; đó là thái độ tích cực cho tôi ấn tượng tốt về cô ấy.

 

“Dĩ nhiên rồi, em cũng định như thế! Sau cùng, vì lợi ích cho chuyến đi công lý của Kaeruga-sama, anh cần chúng làm việc chăm chỉ!”

 

Dường như Freya cũng có rất nhiều động lực.

 

“Anh sẽ tin tưởng hai người. Mặc dù có rất nhiều nguy hiểm ở đất quỷ, chúng ta có thể trở nên vượt trồi.”

 

Như Setsusna nói, số lượng và chất lượng quái vật hoàn toàn khác biệt so với so với phía bên kia biên giới. Trên hết, chúng rất đa dạng. Đối với những người tăng giá trị tài năng bằng cách [Lọc] quái vật để ăn, thì cơ hội gặp được những loài quái vật khác nhau rất cao. Bằng cách giết nhiều để tăng cấp, chúng tôi sẽ ăn thật nhiều để mạnh hơn. Nói cách khác, chúng tôi đang mắc mưa; chuyến đi săn quái vật sẽ bắt đầu vào ngày mai.

 

“Kaeruga-sama, chúng ta không thể ra ngoài trời mưa. Nên… hãy làm tình với em đi.”

 

Setsuna tựa người và quyến rũ tôi.

 

“A, Setsuna-chan, bắt đầu như thế thật không công bằng. Em cũng muốn nữa.”

 

Freya ôm lấy tay tôi.

 

“Không còn cách nào khác. Hôm nay anh sẽ làm tình với hai người cả ngày.”

 

Họ đúng là những con thú cưng đáng yêu. Tôi sẽ trao cho họ tình yêu mà không hề vương vấn điều gì.

Bình luận