Light Novel 

Suterare Yuusha no Isekai Botchi Hourou tan ( Cập Nhật Chương 1 )

Suterare Yuusha no Isekai Botchin Houro tan

Tên JAP : 捨てられ勇者の異世界ボッチ放浪譚

Tên khác : Chuyện Về Người Anh Hùng Bị Bỏ Rơi Đến Từ Dị Giới.

Tác giả : 雨森 時雨 ( Shigure Amenomori )

Ngày phát hành : 2016

Tiến độ : Đang làm

Nhân sự : All For Love [ Active ]

Nội dung :

Suterareta Yuusha no Isekai Eiyuutan nói về một cậu trai trẻ, cậu và những người bạn cùng của mình được triệu hồi đến một thế giới khác để tiêu diệt Quỷ Vương.

Khi được triệu hồi qua thế giới khác, cậu đã ước ao được hòa nhập ở thế giới mới này, nhưng chuyện bị triệu hồi qua thế giới khác vẫn khiến cho cậu cảm thấy kinh tởm. Đột nhiên bản thân bị triệu hồi qua một thế giới mà mình không biết, lại phải hòa nhập với những người ở thế giới đó, đối với cậu, chuyện đó rất khó khăn. Bởi vì khi còn ở thế giới cũ, khả năng giao tiếp của cậu không được tốt cho lắm, thế nên chuyện này khiến cậu khó để bằng lòng chấp nhận được. Nếu là chuyển sinh vào một thế giới khác thì ổn hơn, bởi vì khi đó, cậu sẽ được sinh ra và lớn lên ở thế giới đó, và khi đó cậu cũng có được kiến thức ở thế giới được chuyển sinh. Tuyệt nhất là cậu sẽ được cha mẹ của mình bảo vệ, và mọi công việc nhà hay thức ăn hằng ngày đều được cha mẹ mình lo. Tuy nhiên mơ ước cũng chỉ là mơ ước, hiện thực trước mắt cậu khác hẳn, cậu không chuyển sinh mà lại bị triệu hồi, chuyện đó làm cậu cảm thấy tức giận.

Cậu ấy chỉ là một tên Otaku, xét về võ thuật, thể thao, khả năng chiến đấu, thể lực,… thì cậu đều không giỏi, nói hẳn ra là kém. Thế nhưng, khi bị triệu hồi sang thế giới khác cùng với những người bạn trong lớp của mình, thì cậu được những người khác tôn sùng, và gọi là Anh Hùng, xét về hoàn cảnh này thì nó giống với những cuốn tiểu thuyết mà cậu đã từng đọc.

Nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác hẳn với những gì mà cậu biết, bị triệu hồi cùng với những người bạn cùng lớp, nhưng cậu lại bị đối xử như một tên rác rưởi. Không địa vị, không người quen, không gì cả ngoài trung tâm của sự ghen ghét. Đã thế cậu lại nhận được kĩ năng không như mong muốn khi được trao tặng vào lúc triệu hồi.

Vì thế, cậu ấy đã bị bỏ rơi.

Vào khoảng khắc đó, cậu đã bắt đầu nuôi ý định với việc phục thù của mình.

Light Novel 
Vol 1 : Người Anh Hùng Phế Thải Bị Triệu Hồi... Tại Sao Lại Đến Được Đây?
Chương 1 : Quyết Tâm Trả ThùĐọc

Related posts

Bình luận