Reincarnated As a Villager ~ Strongest Slow-Life – Chương 2

Chương 2

~ Translator : Masa
~ Edit : Khịt

_____________________________________________________________________

Chuyện là thế đấy!

Tôi chuyển sinh mà không gặp vấn đề gì. Thật tốt khi tôi vẫn giữ được ký ức từ kiếp trước của tôi. Tôi sẽ không bận tâm về nó quá nhiều.

 

Thật sự, không có sự bất tiện nào cả. Nói về gia đình tôi, đặc biệt là mẹ tôi, một người rộng lượng và dễ tính.

 

Tôi được sinh ra trong một ngôi làng nông và ngư nghiệp.

 

Một ngôi làng không lớn cũng không quá bé nằm dưới sự cai trị của Shanrial ở vương quốc Alberian và nó không hề tệ chút nào.

 

Dĩ nhiên, nơi này không có điện và gas. Nước được lấy từ giếng hoặc những con suối. Nhà vệ sinh thì dĩ nhiên là lộ thiên. Ít nhất tôi cũng có thể tự hào là căn nhà có hệ thống ống nước.

 

Phong cảnh thì thật đẹp nhưng hiển nhiên nông thôn vẫn là nông thôn. Tuy nhiên, tôi hài lòng với chuyện đó.

 

Ở kiếp trước, nơi gia đinh tôi sinh sống cũng là một nông trại với những cánh đồng xanh tốt, bao quanh là những ngọn núi. Trường tiểu học cách nhà tôi 1 km đi bộ và 3 km nếu đi bằng xe buýt. Trường trung học thì tới 7 km đi bằng xe đạp. Trường cao trung thì cách nhà ga 5 km và còn phải đi 20 km bằng xe lửa nữa. Nó khá vất vả nhưng chính nó đã làm nên con người tôi.

 

Sau khi đến tuổi, tôi bắt đầu làm việc ở thành phố. Nếu tôi có thể vượt quá cái tuổi 40, tôi tưởng tượng cảnh tôi chuyển đến nông thôn để sống một cuộc sống yên bình. Nếu điều đó thành sự thật, tôi sẽ không có gì phải phàn nàn nữa.

 

Nghiêm túc mà nói tôi đã may mắn vì không được sinh ra trong trong khu ổ chuột hay bị biến thành nô lệ.

 

Thật vậy, thế giới này đầy rẫy ma thuật và những công cụ không tưởng. Thêm vào đó, tôi đã có thêm 3 năng lực nên có thể nói rằng cuộc sống bây giờ của tôi thoải mái hơn lúc trước.

 

Dù đây là nông thôn, nhưng cũng có cả cửa hàng giáp phục vừa kiêm cả tạp hóa lẫn lò rèn ở trung tâm làng. Thành phố cũng ngay gần đó nên sẽ không có vấn đề gì về lương thực. Bạn cũng có thể mua được khá nhiều hàng hóa thiết yếu từ thương nhân từ Kinh Đô ghé qua đây mỗi tháng. Nếu họ không có đồ bạn muốn thì bạn có thể đặt trước chúng. Có cả chi nhánh của các mạo hiểm giả ở đây nữa.

 

Ờ thì lúc được sinh ra, mọi thứ ở đây điều khó hiểu với tôi nhưng tôi chả thấy có gì đáng sợ cả. Tôi đã sống theo cách mình muốn cho đến 5 tuổi và trước khi tôi biết những chuyện đó thì tôi đã 10 tuổi.

Không bàn cãi gì nữa. Đó là một tuổi thơ lý tưởng và có thể nói đó là cuộc sống yên bình lý tưởng của tôi.

 

Thế giới này thật tuyệt vời.

Bình luận