Reincarnated As a Villager ~ Strongest Slow-Life – Chương 09

~ Translator : Masa

~ Edit : All For Love

___________________________________________________

 

Dù tôi đã hứa là tôi sẽ dạy chúng ma thuật, vấn đề ở đây là tôi không được một pháp sư nào chỉ dạy cả.

 

Bạn có thể làm được. Bạn có thể làm được nếu bạn cố gắng. Nếu bạn không nghĩ về nó quá nhiều, tinh thần của bạn sẽ không thể nào cảm nhận được nó. Mặt sẽ đất di chuyển nếu tôi ra lệnh cho nó bằng cách vẫy tay tôi.  

 

Dẫu rằng nó vô lý, tôi thực sự không thể làm gì được. Nhưng đây là thực tế và sẽ không có sự giúp đỡ nào cả.

 

Mà, trở lại lúc tôi khoảng ba tuổi, tôi đã không hiểu gì về thế giới này. Tôi đã thử dùng ma thuật như tôi nhớ trong anime và manga nhưng điều duy nhất tôi học được là sự khác nhau giữa ma thuật và thuật phù thủy(Witchcraft) (thông tin từ một pháp sư du hành).

 

Ma thuật(Magic) là quy tắc của tất cả mọi thứ được tạo nên từ hiện tượng dị thường khi bạn duy trì hình ảnh trong thế giới quỷ(demon) này.

 

Thuật phù thủy(Witchcraft) là phương pháp để thể hiện hiện tượng đó bằng cách giải mã nguyên lý của ma thuật.

 

Chưa hiểu sao?

 

Về cơ bản, thì hãy cảm nhận, đừng nghĩ về nó.

 

Làm gì có trường học ở chốn làng quê này chứ, ngay cả việc họ bán những cuốn sách phù thủy(grimoires) cả khỉ cũng hiểu được. Tôi tự tìm ra bằng cách của riêng tôi.

 

Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, nếu là loài người (chủng loài khác giống người được gọi là tộc người thú hoặc người lùn) hoặc một trong hai chủng đó đều có thể dùng được.

 

Mặc dù tôi có được tài năng ma thuật từ một trong ba điều ước, tôi vẫn có thể dùng ma thuật lửa hoặc nước một cách chính xác. Em gái và em trai cũng có thể dùng chúng (dù chúng yếu hơn).

 

Tuy nhiên, khi ma thuật sử dụng phép thuật, nó có giới hạn. Bạn có thể nói đó là giới hạn để lý giải cái cách thức.

 

Cũng như bạn có thể hình dung ra lửa, nhưng tại sao nó lại cháy? Đó là nếu bạn có thể hình dung ra lửa đang bùng cháy trên củi, sức mạnh của ma thật sẽ được gia tăng.

 

Cũng như tôi không hiểu gì nhiều về nguyên tắc đốt cháy, tuy nhiên, tôi đã có thể đốt cháy một cái cây lớn thành than bằng cách hình dung ra sự hiện của Oxy.

 

… Rõ ràng, ở mức độ phép thuật này có thể làm cho ai đó bất ngờ mà bất tỉnh…

 

Điều nữa là, có vẻ như kết giới là thứ gì đó khác với ma thuật và thuật phù thủy, nó là một sức mạnh huyền bí được sinh ra từ hư không.

 

Dù sao, chính là nó đấy. Bạn có thể làm được. Bạn có thể làm được nếu như bạn cố gắng. Đừng nghĩ về nó. Bạn chỉ cần cảm nhận nó. Không có vấn đề gì miễn là bạn hiểu về nó.

 

“Thế thì, đầu tiên hãy ôn tập nào. Sepuru, lửa ở tay phải của em và băng ở tay trái.”

 

“Lửa và băng, hiểu rồi!”

 

Một ngọn lửa với kích thước phi thường và một cục băng có kích thước bằng một quả dưa hấu được tạo ra.

 

“Thế, tiếp theo, Tota, gió ở tay phải của em và sấm ở tay trái.”

 

“Okay!”

 

Ở trên tay phải là lốc xoáy gió, còn trên tay trái giữa ngón cái và ngón trỏ là một vệt điện tương tự như khẩu súng bắn điện.

 

Có thể chúng làm được những điều này vì những hướng dẫn của tôi. Có lẽ thế…

Bình luận